tại sao nga bị trừng phạt

Tổng Quan

Nga đã bị trừng phạt bởi các nước thành viên của Liên Minh Châu Âu (EU) và các quốc gia khác trong các vấn đề liên quan đến Ukraine. Trừng phạt này được ban hành trong một thời gian khá dài và đã tạo ra những hậu quả không tốt đối với Nga.

Nguyên Nhân

Một trong những nguyên nhân chính để Nga bị trừng phạt là việc của Nga trong những cuộc xung đột tại Ukraine. Nga đã cố gắng ảnh hưởng đến quyền lực tại Ukraine bằng cách hỗ trợ thành viên của Cộng đồng Liên bang Tây Ukraine (UCC). Nga đã được tổ chức Liên Hiệp Quốc (LHQ) đề xuất một giải pháp hòa bình thẳng thống trong suốt nhiều năm, nhưng các nỗ lực này đã không thành công.

Các quốc gia đó cũng đã trừng phạt Nga vì việc bị cản trừng phạt của một số cựu thành viên của Liên Xô và việc Nga đã làm gây hại đến môi trường tại Crimea.

Hậu quả

Hậu quả của trừng phạt này đã gây ra nhiều hại đến Nga. Nga đã phải chịu những trừng phạt nghiêm ngặt trong cả hai lĩnh vực kinh tế và quốc phòng. Việc trừng phạt cũng đã làm giảm sự tin tưởng của các nhà đầu tư nước ngoài vào Nga, đồng thời làm giảm lượng tiền tệ nhập vào Nga. Trừng phạt cũng đã gây ra những vấn đề về các hoạt động kinh doanh trong nước, làm giảm sự phát triển của các ngành công nghiệp trong Nga.


Publicado

em

por

Tags:

Comentários

Deixe um comentário

O seu endereço de e-mail não será publicado. Campos obrigatórios são marcados com *